• youtube
  • facebook

Lộ clip đối tượng c ởi trần mặc quần lót chui vào nhà lục lọi, tr ộm c ắp tài sản trong lúc chủ nhà ngủ s ay

Có lẽ để chui qua lỗ thông gió cũng như thuận tiện cho quá trình tẩu thoát khi bị phát hiện, một tên trộ m đã lột hết quần áo chỉ mặc mỗi chiêc quần lót lẻn vào nhà lấy c ắp tài sản.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một gia đình bị kẻ xấu lẻn vào nhà trộm cắp tài sản lúc nửa đêm khiến nhiều người xôn xao. Theo như tìm hiểu, toàn bộ hành vi trên đã được camera an ninh ghi lại vào khoảng 1h17 đêm 19/7 tại Bình Chánh (TPHCM).

Mặc quần lót chui vào nhà giữa đêm để... trộm cắp

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, lợi dụng lúc chủ nhà ngủ sa y, một đối tượng đã rón rén lẻn vào trong nhà, lượn lờ khắp phòng đề tìm tài sản có giá trị. Thậm chí, đối tượng này còn liều lĩnh đến mức tới sát khu vực chủ nhà nằm ngủ, nhẹ nhàng lấy đi tài sản một cách khéo léo mà không khiến các thành viên trong nhà tỉnh giấc.

Thế nhưng, điều khiến mọi người sửng sốt hơn cả chính nhà là trang phục mà tên trộ m đã mặc trong lúc "hành nghề". Thay vì bịt khẩu trang, đội mũ kín mít để tránh bị nhận dạng thì đối tượng này chỉ mặc độc chiếc... quần sịp.

Đáng nói sau khi lấy được tài sản rồi trở ra ngoài, tưởng rằng đôi tượng đã tẩu thoát nhưng không, vài phút sau đó, tên này đã quay lại tiếp tục lượn 1 lượt khắp căn phòng, ngó nghiêng trộ m tài sản để trên bàn sau đó mới rời đi.

Theo chia sẻ của tài khoản T.P - người chia sẻ đoạn clip trên cho biết, lợi dụng nửa đêm khi cả nhà ngủ s ay, tên trộm "mặc quần sịp" đã trèo qua cửa thông gió nhà vệ sinh để vào nhà và lấy đi hơn 10 triệu đồng cùng 1 chiếc điện thoại di động.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao trước thói t rộm c ắp tinh vi và liều lĩnh cả các đối tượng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ khó hiểu trước việc ăn mặc thiếu vải khi đi t rộm c ắp của các đối tượng.

Một số người ngay lập tức đưa ra suy đoán của bản thân và cho rằng tên tr ộm để mình trần đi ăn trộm để nếu có bị bắt được sẽ dễ bề tẩu thoát hơn.

"Mình nghĩ mấy tên trộ m cũng tinh vi lắm, chứ không phải biến thái như mọi người nghĩ đâu. Để mình trầ n rồi trét mỡ hoặc dầu khắp người để nhỡ may nếu có bị chủ nhà phát hiện hay túm lại thì sẽ trơn trượt, gặp khó khăn hơn", bạn H.A chia sẻ,

"Trên người hắn có lẽ đã bôi chất nhờn trơn để khi gặp chủ nhà sẽ rất khó để bắt. Nhưng cũng may là chủ nhà ngủ sa y chứ lúc đó tỉnh giấc rồi gặp phải đối tượng manh động thì hậu quả cũng khó lường", một bạn khác lo lắng.

create

NAM AN / helino.vn