• youtube
  • facebook

Thanh niên bỏ việc, hớn hở xách bánh kem về chúc mừng sinh nhật bạn gái thì hay tin nàng đang ở bên người khác?

Khi người mình hết mực yêu thương bất ngờ quay lưng, còn cắm một cái sừng dài cả thước lên đầu, chắc hẳn không một ai còn đủ bình tĩnh để giữ hình tượng cho mình trong khoảnh khắc đau lòng ấy.

Trong tình yêu, nam hay nữ đều có những nhu cầu được vun đắp tình cảm, được yêu thương và trân trọng. Hiển nhiên, khi bạn đặt hết niềm tin và tình yêu cho một ai đó, để rồi nhận ra người ấy phản bội mình, thì cảm giác tột cùng đau khổ ấy sẽ không thể diễn tả bằng lời.

Mới đây, một câu chuyện buồn được dân mạng chia sẻ. Dòng trạng thái khá ngắn gọn thông tin sự việc như sau: 'Thanh niên bỏ làm về đi sinh nhật người yêu và cái kết thấy người yêu đi với thằng khác'.

Hai bức ảnh đính kèm là cảnh chàng trai ngồi bệt xuống đất, thất thần không nói được lời nào. Xung quanh là nhiều người đến an ủi, động viên.

Câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Chiếc bánh kem to đùng vẫn còn nguyên, nhưng thanh niên chẳng còn tâm trí đâu mà cầm nó trên tay nữa. Một người phụ nữ tốt bụng đã cố gắng kéo thanh niên đứng dậy, tay xách dùm chiếc bánh kem và mong anh chàng nhanh chóng bình tĩnh lại.

 

Chàng trai buồn bã đến mức bỏ bánh kem qua một bên, người phụ nữ cạnh đó phải xách hộ.

Chàng trai buồn bã đến mức bỏ bánh kem qua một bên, người phụ nữ cạnh đó phải xách hộ.

Nhiều người đến an ủi chàng trai.

Nhiều người đến an ủi chàng trai.

Khi câu chuyện được chia sẻ, nhiều thành viên mạng thả cảm xúc buồn, kèm theo những lời động viên mong rằng chàng trai sẽ sớm nhận ra, cô gái kia không phải là 'chân ái' của mình.

- Người ấy không xứng đáng với tình cảm của bạn đâu. Bạn nên cảm ơn ngày hôm nay vì đã nhận ra con người thật của cô ấy. Chia tay sớm bớt đau khổ.

- Nhìn chàng trai vật vả, bần thần mà thấy thương. Điều này chứng ta anh ta yêu cô gái rất nhiều. Đàn ông là thế đấy, yêu một người quá nhiều và thể hiện nó ra, sẽ rất dễ bị đối phương coi thường.

- Bạn ơi, đừng buồn. Bạn thấy rồi đó, cô gái sẵn sàng vứt bỏ tình cảm của bạn để đến bên một người khác vào ngày quan trọng của cô ấy. Chứng tỏ, bạn không là gì trong cuộc đời cô ấy cả. Bạn hay chấp nhận sự thật ấy và mạnh mẽ vượt qua nó nhé.

Bên cạnh những bình luận an ủi, vẫn có không ít thành viên hoài nghi về tính chân thực của câu chuyện.

- Mình nghĩ chỉ là fake thôi, sao lại có chuyện chàng trai yếu đuối đến mức ngồi bệt rồi làm phiền những người xung quanh như thế?

Hiện tại, câu chuyện kèm những bức ảnh bi đát của nam thanh niên vẫn đang nhận được sự quan tâm của thành viên mạng.

Dù câu chuyện có thật hay không, thì cảm giác khi bị phản bội, bị cắm sừng thật sự rất tệ đấy…

create

Gừng / Baodatviet.vn