• youtube
  • facebook

Thùy Dương diện áo dài bản đồ Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế

Trong clip giới thiệu tại cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á 2017, Á khôi Thùy Dương dịu dàng trong tà áo dài mang hình bản đồ Việt Nam giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Hai đại diện của Việt Nam dự thi Hoa hậu Hữu nghị Đông Nam Á – Miss Asean Friendship 2017 là Thùy Dương và Yến Nhi đang có những hoạt động sôi nổi trước thềm chung kết diễn ra vào 1/7 tới đây.

Đây là trang phục của NTK Tuấn Hải với gam màu xanh nước biển thể hiện tinh thần ước mong hòa bình

Đây là trang phục của NTK Tuấn Hải với gam màu xanh nước biển thể hiện tinh thần ước mong hòa bình

Thùy Dương tên đầy đủ là Tô Mai Thùy Dương, hiện đang theo học trường CĐ Văn hóa Nghê thuật TP.HCM. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi miền Trung và đoạt danh hiệu Á khôi 1 chung cuộc. Tính đến thời điểm hiện tại, cô vẫn còn là gương mặt khá mới mẻ trong showbiz Việt.

Thùy Dương sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 84-60-90 cm

Thùy Dương sở hữu chiều cao 1m71, số đo ba vòng 84-60-90 cm

Người đẹp gốc Quảng Ngãi cho biết, cô rất tự hào khi là một trong hai gương mặt đại diện cho Việt Nam  tại Miss Asean Friendship 2017. “Đây là cơ hội để mình khẳng định bản thân và lan tỏa nét đẹp văn hóa Việt Nam đến tất cả các bạn bè khu vực ASEAN cũng như thế giới”, Thùy Dương chia sẻ.

Cuộc thi quy tụ người đẹp của các nước Đông Nam Á nhằm thắt chặt mối quan hệ hữu nghị và tôn vinh nét đẹp văn hóa dân tộc mỗi nước thành viên trong khối đoàn kết Asean. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức ở Việt Nam.

Người đẹp đạt danh hiệu cao nhất sẽ đại diện các nước trong khối Asean đồng hành cùng ban tổ chức tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa quốc tế nhằm quảng bá văn hóa du lịch của các nước Đông Nam Á.

Clip tự giới thiệu của Á khôi Thùy Dương

Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 1/7, tại Nhà hát Sao Mai (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên).

create

Sơn Phạm/motthegioi.vn