• youtube
  • facebook

Thay bình gas bất cẩn gây ch.áy và n.ổ kinh hoàng ở ngôi nhà 4 tầng, 2 người bị bỏ.ng nặng

Qúa trình thay bình gas bất cẩn khiến lửa bén vào và ph.át n.ổ, chỉ trong tích tắc ngọn lử.a đã bao trùm căn nhà 4 tầng khiến 2 người bỏ.ng nặng phải đi cấp c.ứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ ch.áy bù.ng phát vào khoảng hơn 6h sáng ngày 12/11 tại tầng 1 một căn nhà trên phố Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội). Sau tiếng n.ổ lớn, ngọn l.ửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà 4 tầng.

Hiện trường vụ c.háy.

Hiện trường vụ c.háy.

Được biết, nơi phát hỏ.a là gian bếp của 1 cửa hàng kinh doanh ăn uống. Nhiều người cho biết, thời điểm xảy ra vụ h.ỏa hoạn, chủ nhà hàng đang thực hiện hoạt động thay bình gas, vì bất cẩn khiến lử.a bén vào nên phát hỏa.

Trong tích tắc, đám ch.áy lan sang các nhà bên cạnh. Hai xe cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường để thực hiện nhiệm vụ.

Lực lượng chữa chá.y có mặt ở hiện trường.

Lực lượng chữa chá.y có mặt ở hiện trường.

Tại thời điểm ngọn l.ửa bùng phát, có 3 người đang ở trên các tầng cao bên trong căn nhà đã nhanh chóng bắc thang leo sang nhà hàng xóm để thoát thân. 2 người khác là nhân viên nhà hàng bị bỏ.ng nặng phải đi c.ấp cứ.u.

Lực lượng PCCC mất hơn 30p để khống chế và dập tắt ngọn lửa. Hiện trường ghi nhận toàn bộ đồ đạc bên trong tầng 1 và 2 của tòa nhà bị thiêu rụi, toàn bộ khu phố cũng bị m.ất điện. Hiện nguyên nhân xảy ra vụ ch.áy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

create

Bá Cường / toquoc.vn