• youtube
  • facebook

Không để fan đợi lâu, Dương - Bảo ‘Về nhà đi con‘ hẹn hò thật rồi đây này

Không chỉ là couple trên phim, ngoài đời cặp đôi Quang Anh - Bảo Hân cũng có mối quan hệ khá thân thiết và nhiều lần bí mật hẹn hò khiến cộng đồng mạng thi nhau 'đẩy thuyền'.

Không để người hâm mộ phải chờ lâu và mong đợi một cái kết đẹp trên phim, mới đây, hình ảnh Quang Anh và Bảo Hân bí mật hẹn hò ở Sài Gòn khiến fan cứng của Về nhà đi con không khỏi 'đau tim'.

Cả hai đã dành cho nhau những cử chỉ thân thiết, thoải mái chụp ảnh, uống nước, thậm chí Bảo Hận còn bá cổ bá vai Quang Anh như những gì trên phim. Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng đều xuýt xoa và mong ngóng cặp đôi sẽ có thể tiến xa hơn.

Được biết, đây là hình ảnh mà cặp đôi tham gia thử thách 24h thử yêu. Cả Bảo Hân và Quang Anh đều khẳng định cả hai đang ở mức bạn bè thân thiết nhưng vẫn đồng ý trao cho nhau cơ hội để tiến thêm một nấc mới trong mối quan hệ hiện tại.

Không có trở ngại gì cho giây phút đầu tiên đôi trẻ gặp mặt để bắt đầu ngày hẹn hò khi cả hai đã trò chuyện cùng nhau rất thân mật và tự nhiên.

Quang Anh không còn là chàng Bảo nhút nhát như trên phim mà thả thính rất quyết liệt với Bảo Hân, quan tâm cô nàng và còn nắm rõ được sở thích ăn uống của Hân.

Cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Cặp đôi liên tục dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào.

Luôn là người chủ động chăm sóc cho Hân, đổi chỗ thuận tiện, che nắng cho cô, quan tâm từng điều nhỏ nhặt, hành động ga lăng của Quang Anh đã phần nào ghi điểm trong mắt Hân dù trước đó cô nàng phũ phàng tuyên bố: 'Quang Anh hoàn toàn không phải mẫu người lý tưởng của mình, không có cảm xúc'. 

Quang Anh thiếu chút nữa thôi là có thể bất ngờ thơm má Bảo Hân, nhưng cô nàng nhanh chóng né được. Phân cảnh ngọt ngào này khiến người xem nhớ lại một cảnh trong phim Bảo cũng từng xin được hôn Dương trong ngày sinh nhật và ngay lập tức bị cho ăn 'táng'.

Cả hai đã có những trải nghiệm thú vị trong thử thách yêu.

Cả hai đã có những trải nghiệm thú vị trong thử thách yêu.

Sau khi chương trình phát sóng, cặp đôi nhận được rất nhiều bình luận từ khán giả. Hầu hết người xem đều khen họ dễ thương, đáng yêu và tích cực gán ghép với mong muốn cả hai thành một đôi.

 

 

Cả hai đã hẹn hò bí mật ở Sài Gòn

create

Linh Vũ / Baodatviet.vn