• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Ngã ngửa với thông tin Vũ đi Sài Gòn tìm người yêu cũ sau khi vỡ nợ

Thông tin Vũ đi Sài Gòn tìm người yêu cũ sau khi vỡ nợ trong 'Về nhà đi con' khiến nhiều người phải cười lăn cười bò.

Trong 2 tập 78 - 79 Về nhà đi con mới đây, Vũ (Quốc Trường) đã phải chạy đôn chạy đáo, bán nhà bán đất để đền bù vụ hợp đồng với Đài Loan không thành. Sau đó, anh trả nợ 3 tỷ cho Thư và cả hai chính thức ra tòa, đường ai nấy đi. Trong tập 79, Vũ đã nhắn tin cho Thư nói rằng anh sẽ rời đi một thời gian, mong vợ cũ không liên lạc.

Vũ suy sụp sau khi mất tất cả trong tập 79

Vũ suy sụp sau khi mất tất cả trong tập 79 Về nhà đi con .

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ một 'kịch bản' về việc Vũ thực sự đi đâu sau vụ vỡ nợ khiến ai đọc xong cũng phải cười lăn cười bò.

'Kịch bản' này viết:

Công ty Luật Giang bể nợ, Vũ phải bán hết tài sản để trả nợ cho công ty. Buồn chán vì thất bại, Vũ bỏ vào Nam tìm người yêu cũ là Ngọc Hân, mở công ty ma kinh doanh bất động sản phân lô, bán nền theo hình thức ponzi như Alibaba, sau đó lừa Hân vào tròng, khiến Hân phải ly hôn với chồng là Kiệt.

Gia đình Ngọc Hân cũng bị lừa mất trắng căn nhà vào tay Vũ. Một thời gian, sau khi công an TP.HCM phát lệnh truy nã, Vũ cũng bị bắt và kết phim Gạo nếp gạo tẻ.

Đọc tới đoạn cuối, khán giả mới ngã ngửa phát hiện ra hóa ra đây chỉ là một sự 'liên tưởng chéo' thú vị giữa hai bộ phim Về nhà đi con và Gạo nếp gạo tẻ. Trong Gạo nếp gạo tẻ, Quốc Trường thủ vai Hùng, tình cũ của Hân Hoa hậu (Thúy Ngân), cũng là người đã lừa cho cô tán gia bại sản, mất nhà mất chồng.

Quốc Trường - Thúy Ngân trong phim

Quốc Trường - Thúy Ngân trong phim Gạo nếp gạo tẻ .

 

Sau khi 'kịch bản' này được chia sẻ, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú vì khả năng sáng tạo và sự hài hước của 'biên kịch'. Cư dân mạng bình luận: 'Quỳ! Khen thay cho khả năng liên tưởng của tác giả!'; 'Hai bộ phim lại có sự tương đồng bất ngờ, kể mà cùng đơn vị sản xuất là thành 'vũ trụ' phim được rồi!'; 'Quả là một cú plot twist kinh khủng khiếp trong vũ trụ phim Việt'; 'Đọc mà cười đau ruột! Tác giả quá sáng tạo'...

create

Autumn / Trí Thức Trẻ