• youtube
  • facebook

‘Về nhà đi con‘: Tỏ bộ mặt như cá đông lạnh vì giận Quốc, khán giả phát điên hỏi Huệ ‘Hay là cần ph.ang mũ cối cho tỉnh?‘

Hầu hết khán giả đều không đồng tình với thái độ và cách ứng xử của Huệ đối với Quốc khi cô biết Quốc chính là 'Mạnh Thường Quân' đã góp vốn cùng cô mở quán trà.

Ở những tập gần đây của Về nhà đi con, ngoài chuyện tình éo le của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), thì chuyện tình rối như tơ vò của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) cũng khiến khán giả phải 'đau đầu'.

Quốc yêu Huệ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng Huệ kiên quyết khước từ tình cảm này. Biết Huệ là cô gái có lòng tự trọng cao, 'tôi chỉ đến uống một cốc trà thôi mà cô ấy đã thấy phiền' (theo lời Quốc), song 'lỡ thích là phải nhích', Quốc không trực tiếp góp vốn khi biết Huệ mở quán trà mà anh thực hiện điều này thông qua một người bạn. 

Những tưởng tấm lòng chân thành của Quốc sẽ được đền đáp xứng đáng, nhưng không, ở tập 79 vừa lên sóng tối nay (02/08), vô tình biết sự thật ai mới là 'Mạnh Thường Quân' giúp đỡ mình, Huệ đã giận dỗi Quốc ra mặt. Thậm chí Huệ còn cho rằng bản thân mình đang trở thành trò đùa của Quốc và anh bạn kia.

Quốc thành thật nói rằng, nếu xem Huệ là trò đùa thì anh đã không mất công như vậy. Anh chỉ sợ ảnh hưởng tới lòng tự trọng của Huệ, sợ cô không thoải mái nên anh mới phải dùng kế sách đó. Nhưng Huệ cũng chẳng quan tâm những lời của Quốc mà một mực khẳng định 'Chính những điều anh làm đang không tôn trọng tôi đấy!'.

Huệ tổn thương vì nghĩ Quốc lấy mình ra làm trò đùa

Huệ tổn thương vì nghĩ Quốc lấy mình ra làm trò đùa

Chưa hết, biết mọi người luôn vun vén cho mình với Quốc, Huệ trưng bộ mặt 'như cá đông lạnh' trước mặt tất cả khiến ai nấy đều ái ngại. Đỉnh điểm ở trailer tập 80 vừa được nhà sản xuất giời thiệu, Huệ đã giận dữ nói với Quốc rằng mọi người đang biến cô thành kẻ ngốc nghếch, đáng thương.

'Điều tôi cần là sự rõ ràng, vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở một quán nhỏ cũng được, thậm chí là tôi thất bại thì tôi sẽ tự đứng dậy trên đôi chân của mình. Bỏi vì tôi tin rằng, nếu như tôi cố gắng, nỗ lực thì tất cả mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

Nhưng mà tại sao, tất cả mọi người: anh, bạn anh, con trai anh, thậm chí cả các em của tôi cũng ra sức biến tôi thành một kẻ ngốc nghếch, đáng thương và lúc nào cũng cần đến sự giúp đỡ của người khác' - Huệ hét lớn trước mặt Quốc.

 Phản ứng của Huệ khiến Quốc ái ngại, khổ sở

Phản ứng của Huệ khiến Quốc ái ngại, khổ sở

Thái độ và cách hành xử của Huệ nhận được sự thông cảm của số ít khán giả, còn số đông người xem vẫn không đồng tình và cảm thấy khó hiểu với nữ nhân vật này. Nhiều người xem còn hài hước bình luận 'Hay là Huệ khổ quá rồi nên sướng không chịu được?', hay 'Phải cho chị 'ăn' một quả mũ cối thì mới tỉnh ra'...

Số đông người xem lại đang không hiểu nổi Huệ

Số đông người xem lại đang không hiểu nổi Huệ

Còn bạn, bạn thấy diễn biến tâm lý của nhân vật Huệ có hợp lý không? Liệu cuối cùng Huệ có cần một người đàn ông bên cạnh mà không ai khác lại là Quốc? Cùng đón xem các tập cuối của Về nhà đi con để có câu trả lời nhé!

 

 

 

 

create

Daisy / Baodatviet.vn