• youtube
  • facebook

Về nhà đi con: Vũ cắt đứt liên lạc với Thư, tạm biệt bố mẹ sau hàng loạt biến cố thì ra để đi làm việc này?

Trong tập 79 'Về nhà đi con', Vũ bất ngờ thông báo với Thư đừng liên lạc, tạm biệt bố mẹ vài hôm để suy nghĩ lại mọi chuyện.

Ở những tập vừa qua của "Về nhà đi con", Vũ cuối cùng cũng phải trả giá cho những hành động của mình. Đúng như mong muốn của khán giả suốt 1 thời gian dài, thế nhưng khi nhìn Vũ phá sản, phải bán xe, bán cổ phần CLB, đau khổ, dằn vặt chuyện tình cảm... thì chẳng ai có thể vui mừng nổi.

Và trong tập phim mới nhất, Vũ đã quyết định "bỏ xứ mà đi". Trước khi cắt đứt liên lạc với mọi người, Vũ vẫn cẩn thận nhắn tin cho Thư thông báo: "Tôi rời đây một thời gian. Cô chăm sóc Bon nhé! Đừng liên lạc".

Vũ nhắn tin chào thông báo với Thư.

Vũ nhắn tin chào thông báo với Thư.

Cũng không muốn để bố mẹ lo lắng, Vũ nắn nót viết mảnh giấy để lại: "Con xin lỗi bố mẹ. Con cần vài hôm để suy nghĩ lại. Bố mẹ chăm lo cho nhau nhé. Đừng lo cho con. Bố, nếu bố cáu khi đọc tờ giấy này, bố cứ chửi vài câu cho đỡ bực."

Mảnh giấy của Vũ để lại cho bố mẹ trước khi rời đi.

Mảnh giấy của Vũ để lại cho bố mẹ trước khi rời đi.

Bà Giang đầy đau khổ và lo lắng cho cậu con trai.

Bà Giang đầy đau khổ và lo lắng cho cậu con trai.

Mặc dù đã dặn dò vậy nhưng bà Giang vẫn rất sốt ruột không biết con trai giờ đang ở đâu, ăn ở thế nào, có đồng bạc nào mang theo người không. Cũng không ngoài nỗi niềm với "mẹ chồng quốc dân", nhiều khán giả tò mò không biết Vũ sẽ đi đâu về đâu. Anh chàng sẽ giải quyết thế nào mớ bòng bong đó để có thể danh chính ngôn thuận tỏ tình và đón mẹ con cu Bon trở về.

Mới đây, chủ đề này đã khiến nhiều dân mạng xôn xao bàn tán. Rất nhiều người đều đồng tình rằng, có lẽ Vũ lên chùa. Bởi lẽ, trên trang cá nhân của Quốc Trường anh từng úp mở hình ảnh chụp tại một ngôi chùa:

- Có ai thắc mắc Vũ đi đâu không ạ? Mình thì thắc mắc lắm. Sau 1 đêm vắt chân lên trán để suy nghĩ mình đã đoán là Vũ sẽ lên chùa tịnh tâm, để suy nghĩ về những lỗi lầm mình đã gây ra. Vì theo mình nhớ thì anh Quốc Trường có từng đến chùa Bút Tháp để quay mà. Có hình anh Trường chụp tại chùa Bút Tháp.

- Đúng rồi có ảnh quay ở chùa cả mấy chị em nữa.

- Có lẽ đúng đấy bạn.

Hình anh Trường chụp tại chùa Bút Tháp - 1 dân mạng dẫn chứng.

Những suy đoán ấy của khán giả cũng không phải hoàn toàn vô căn cứ. Sau hàng loạt những tổn thất về vật chất lẫn tinh thần, Vũ đã trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng điều chàng công t.ử này cần hiện tại đó là 1 khoảng lặng để anh suy nghĩ, để lấy lại dũng khí và đứng lên sau vấp ngã. Và không đâu giúp tĩnh tâm tốt hơn nơi cửa Phật.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những suy đoán của khán giả dựa trên diễn biến phim và follow facebook diễn viên. Còn thực tế, Vũ đi đâu thì vẫn là một dấu hỏi lớn. Cùng đón xem bộ phim "Về nhà đi con" được phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 để có câu trả lời nhé!

create

Miss Hóng / HELINO