• youtube
  • facebook

Người lạ ơi, hãy lấy một cô nàng xứ Huế vì những lý do này!

Việc lựa chọn người thương để gắn bó với nhau suốt cả cuộc đời không đơn giản. Người ta thường đặt ra những nguyên tắc nhưng đôi khi sẽ sẵn sàng vì một người làm tim mình lỗi nhịp mà phá bỏ cả nguyên tắc để yêu. Nhưng người lạ ơi, hãy lắng nghe cùng tôi. Những cô nàng xứ Huế chẳng những khiến tim bạn lỡ nhịp mà còn hội tụ đủ cả những yếu tố để trở thành một người dâu thảo, vợ hiền, người mẹ đảm!

Con gái Huế sở hữu ngoại hình xinh xắn

Nhắc tới con gái xứ Huế, người ta vẫn hình dung về những cô gái xinh đẹp, dịu dàng, nết na, thướt tha trong tà áo dài và chiếc nón lá thong dong đạp xe dưới tán cây xanh mát.

Ảnh minh họa thieunien.vn

Ảnh minh họa thieunien.vn

Đó quả là những hình ảnh tiêu biểu nhất cho những người con gái Huế từ ngoại hình cho tới nét tính cách đặc trưng. Họ không những hiền lành, chất phác, nồng hậu, nhiệt tình, hiếu khách mà những cô gái Huế còn rất xinh đẹp, duyên dáng.

Tà áo dài trắng với chiếc nón lá đầy duyên dáng của một cô gái xứ Huế bên dòng sông Đông Ba- Người mẫu Ngọc Trân- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Chắc chắn nếu đến với mảnh đất này, bạn sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên mà cả con người nơi đây.

Người mẫu Ngọc Trân- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Không những sở hữu ngoại hình, gương mặt ưa nhìn, những cô nàng này còn sở hữu rất nhiều tài lẻ về nghệ thuật nữa đấy- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Con gái Huế rất chân thành

Có người nói con gái Huế rất chân thành nhưng rất thẳng tính. Họ tự tin nói ra suy nghĩ, quan niệm hay cách nhìn nhận của mình về một vấn đề. Con gái cố đô không thích vòng vo, nói bóng nói gió, có điều gì khúc mắc là họ nói luôn. Chắc hẳn đây là một cô nàng rất cá tính, nếu bạn yêu một cô nàng thẳng thắn như vậy sẽ chẳng sợ nàng hay giận dỗi vì những điều vô cớ, bởi có điều gì cần là nàng sẽ bộc bạch hết với bạn.

Con gái Huế rất chân thành- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Con gái Huế rất chân thành- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Con gái Huế sống giản dị

Em! Người con gái Huế sống đơn thuần và giản dị, chẳng ăn mặc thời thượng, chẳng cần trang điểm đậm cũng vẫn toát lên vẻ đẹp rạng rỡ của cô gái vùng đất cố đô. Khi yêu một cô gái có lối sống giản dị cuộc sống trở nên nhẹ nhàng hơn, chẳng còn những lần đợi chờ cô ấy trang điểm, thử đồ hay đi shopping.

Với lối sống đơn giản thì suy nghĩ của cô ấy cũng vậy, khi yêu bạn chẳng cần phải tô vẽ quá hoa mỹ điều đó chỉ khiến cô ấy thêm ngán ngẩm mà thôi. Bạn sẽ thấy thật bình yên khi ở bên cạnh một cô gái sống giản dị.

Con gái Huế giản dị với tà áo dài trắng nghiêng nghiêng chiếc nón bài thơ- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Con gái Huế giản dị với tà áo dài trắng nghiêng nghiêng chiếc nón bài thơ- Ảnh Chí Long/ Trí thức trẻ

Cô gái Huế có tấm lòng thương người, tâm hồn hướng thiện

Cô ấy rất dễ rung động trước những người có hoàn cảnh khó khăn, cô ấy dễ khóc với cô nàng làm việc thiện như một phần không thể thiếu của cuộc sống. Một con người có tấm lòng bao dung, sẵn sàng giúp đỡ bà con lối xóm hay cả với người lạ được mọi người yêu quý, hiền ngoan như vậy ai mà không siêu lòng phải không nào!

Con gái Huế sống trầm lặng lại kín đáo

Nếu như con gái Hà Nội nguyên tắc, gia giáo, con gái Sài Gòn năng động, tự tin, con gái Huế lại có một nét đặc trưng trong tính cách đó là sự trầm ổn, kín đáo và tế nhị.

Nét trầm mặc của Huế nó cũng thắm dần vào tính cách của người con gái Huế. Con gái Huế e lệ, nhẹ nhàng, việc gì cũng từ tốn, ngại ngùng. Yêu mà ngại ngùng như thế, đôi lúc sẽ làm bạn nhụt chí hay rụt rè hơn vì nghĩ rằng nàng không bật đèn xanh. Nhưng đừng nhụt chí nhé, con gái Huế e dè, kín đáo vậy thôi, nhưng tình yêu dành cho chàng lại dạt dào không kém gì sóng lớn ngoài biển cả đâu.

Con gái Huế e lệ, dịu dàng và kín đáo

Con gái Huế e lệ, dịu dàng và kín đáo

Con gái Huế có học thức, thông minh, tinh tế

Những cô gái Huế vừa tinh tế, vừa có học thức, lại thông minh. Rất nhiều cô gái Huế thông minh thậm chí họ còn tài giỏi, thành đạt chẳng kém cạnh các đấng mày râu nhé! Có rất nhiều bằng chứng sống như bà Tôn Nữ Thị Ninh, từng là Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam bên cạnh Liên minh châu Âu (EU) và tại Bỉ. Bà cũng từng là Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại Quốc hội Việt Nam. Bà có vai trò tích cực trong lĩnh vực đối ngoại của Việt Nam.

Tôn Nữ Thị Ninh

Tôn Nữ Thị Ninh

Ảnh markashwill.com

Con gái Huế yêu bằng một tình yêu chân thành, thủy chung

Tình yêu của người con gái Huế đơn giản lắm, chẳng vụ lợi gì, chỉ đơn giản là yêu thương tính cách, lối sống, những điều bạn làm cô ấy hạnh phúc thôi. Khi yêu cô ấy chẳng phải người “đứng núi này trông núi nọ đâu”, chỉ cần bạn cũng yêu nàng chân thành hãy trao cô ấy niềm tin rằng bên cạnh bạn cô ấy sẽ được hạnh phúc, thế là đủ.

Con gái Huế yêu bằng một tình yêu chân thành, thủy chung- Ảnh Lê Huy Hoàng Hải/ Dân trí

Khi đã quyết định xây dựng một tổ ấm với bạn, cô ấy sẽ luôn để gia đình lên vị trí đầu tiên. Cùng bạn cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống để có một hạnh phúc trọn vẹn.

create

Song Ngư (Tổng hợp) / Tin nhanh online