• youtube
  • facebook

Phù rể cầu hôn phù dâu ngay trong lễ cưới bạn thân, cặp đôi bị chỉ trích ‘lố bịch‘, ‘kém sang‘

Cặp tình nhân 'vô duyên' này chẳng thèm thông báo cho đôi vợ chồng mới cưới một tiếng về kế hoạch cầu hôn.

Chưa đắm chìm được bao lâu trong cảm giác lâng lâng hạnh phúc vì được bạn trai cầu hôn, cô phù dâu trên đã bị cư dân mạng chỉ trích cực 'gắt' trên mạng xã hội. Ai bảo anh chị chọn sàn nhảy trong lễ cưới của bạn thân làm địa điểm cầu hôn, lại còn giữa lúc mọi người đang chung vui cùng đôi tân lang-tân nương nữa chứ!

Bức ảnh dưới đây được các thành viên của cộng đồng Reddit truyền tay nhau liên tục. Trong ảnh là phù dâu bước về phía người đàn ông đang quỳ một gối - được cho là một trong số các phù rể của lễ cưới.

Bức ảnh khiến cặp đôi vừa mới đính hôn đã bị chỉ trích.

Bức ảnh khiến cặp đôi vừa mới đính hôn đã bị chỉ trích.

Khi được bạn trai trao lời hẹn ước, cô gái tóc nâu này xúc động đến nỗi chỉ biết che miệng ngỡ ngàng, quên luôn bó hoa mình đang cầm trên tay.

Đám cưới này có lẽ được diễn ra trên đất Mỹ. Người chụp bức ảnh trên cũng là một trong các khách mời ngày hôm đó. Theo người này chia sẻ, phù rể chẳng hề hé răng nửa lời về ý định 'về chung một nhà' cùng người yêu với vợ chồng bạn thân, cứ thế mà 'triển' luôn màn cầu hôn không đúng lúc này ngay trong ngày trọng đại của họ!

Người chia sẻ câu chuyện này lên Reddit viết bên cạnh bức ảnh: 'Chàng trai này không hề hỏi ý kiến của cặp đôi mới cưới. Nói thật nhé, tôi thấy hành vi này kém sang cực. Chọn thời gian cầu hôn khéo thế không biết'.

Cộng đồng mạng cũng sốc nặng với hành động tự tiện thái quá của phù rể. Một người dùng mạng còn chỉ trích anh chàng 'thật lố bịch, không tài nào chấp nhận nổi'.

Loạt bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Loạt bình luận chỉ trích của cư dân mạng.

Một tài khoản bức xúc: 'Ai mà làm thế trong đám cưới của tôi thì tôi tuyệt giao với kẻ đó luôn'.

Người khác mỉa mai: 'Kanye cướp mic của Taylor Swift - phiên bản lễ cưới'.

Người thứ ba nhận xét: 'Vô duyên và lố lăng thực sự. Nhưng sao mọi người lại so sánh màn cầu hôn này với rác rưởi nhỉ?'.

Ngoài ra, có nhiều người khác cũng tham gia bình luận với những trải nghiệm 'dở khóc dở cười' của họ khi đi dự tiệc cưới.

 

Một người cho biết: 'Tôi đã từng tham dự một lễ cưới và gặp tình huống tương tự như này. Nói thật là khó xử lắm luôn'.

'Hai phút sau, mọi người lờ tịt màn cầu hôn ầm ĩ vừa rồi và bắt đầu hòa vào không khí mừng vui của chủ nhân bữa tiệc. Cặp tình nhân vừa đính hôn phải lặng lẽ chuồn êm khi lễ cưới còn chưa kết thúc, vì có ở lại cũng đâu còn ai quan tâm đến họ'.

Người khác lại tếu táo đùa rằng: 'Cầu hôn kiểu này tiết kiệm được khối tiền so với cách truyền thống đấy'.

create

TV / saostar