• youtube
  • facebook

Đắk Nông: Nữ sinh lớp 6 t.ử vo.ng bất thường, vết thương sâu, tròn nhưng không thông

Khu vực dưới tai chếch sang phần má em L. khoảng 3cm có một vết thư.ơng. Vết này sâu và tròn như lỗ đ.ạn nhưng không thông

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh lớp 6 t.ử vo.ng bất thường, chiều 28/3, trao đổi với PV, ông Lương Tâm Tình - Trưởng Công an xã Nam Xuân (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã có mặt để bảo vệ hiện trường.

Theo ông Tình, người nhà nạn nhân là em N.D.L (học sinh lớp 6, Trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R'la, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đi tìm thì phát hiện thi thể L.

Tại thời điểm trên, thi thể bé đã nổi trên vũng nước sâu khoảng 2m. Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành trục vớt đưa thi thể bé lên bờ.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi. Ảnh: PNO

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi. Ảnh: PNO

Điều khiến ông Tình và gia đình cháu cảm thấy bất thường, đó là việc trên t.hi th.ể cháu có nhiều vết b.ầm tím. 

"Điều khó hiểu nữa là khu vực dưới tai chếch sang phần má khoảng 3cm có một vết thương. Vết này sâu và tròn như lỗ đạn nhưng không thông. Tôi cũng chưa hiểu là nguyên do gì", ông Tình nói.

Gần hiện trường, lực lượng chức năng còn tìm thấy chiếc áo khoác đồng phục của em L. Lúc này, cháu bé vẫn mặc quần bò và áo phông.

Ông Tình cho biết, theo lời khai của một nam sinh, ngày 27/3, nhóm học sinh gồm 6 em rủ nhau đến thác nước thuộc địa phận xã chơi. 

Lúc này, có 3 em gái đứng lên tảng đá cao chụp ảnh. Nhưng bất ngờ bị trượt chân. 2 bạn nam nhanh tay lôi được 2 bạn nữ kia, còn em L. không may rơi xuống phía dưới.

Trưởng công an xã Nam Xuân thuật tiếp lời: "Sau khi đi tìm nhưng không thấy L., lo sợ bị mắng nên nhóm học sinh đã bàn với nhau, khi ai hỏi thì nói rằng L. đau bụng nên đã về trước. Công an sau đó tiếp tục lấy lời khai của các học sinh khác".

Cơ quan chức năng sau đó đã khám nghiệm tử thi, hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng. Hiện, sự việc đang được tiếp tục điều tra.

Trước đó, thông tin từ người nhà nạ.n nh.ân cho hay, vào sáng 26/3, em L. nói với gia đình là đến trường để tổ chức sinh hoạt Đoàn nhân dịp 26/3. 

Tuy nhiên, đến chiều tối, gia đình vẫn không thấy nữ sinh này trở về nhà. Nhưng nghĩ Trường cắm trại nên không đi tìm.

Đến sáng 27/3, gia đình hỏi thăm các bạn của L. thì mới biết, L. nói dối gia đình để cùng một số bạn đến thác nước ở huyện Krông Nô chơi.

Cũng theo người bạn của L., trong lúc đi chơi, không may L. bị té xuống một con suối (thuộc huyện Krông Nô). 

Ngay sau đó, người thân của em L. đi tìm thì phát hiện thi thể nạn nhân liền báo cho chính quyền địa phương.

 

create

Hoàng Trang / baodatviet.vn