• youtube
  • facebook

Hà Nội: Bị 10 thanh niên quây đánh, rút súng bắn trả tại bến xe Mỹ Đình

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đang điều tra và truy xét các đối tượng liên quan đến vụ nổ súng tại gần khu vực bến xe Mỹ Đình vào ngày 10/9 vừa qua.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 10/9, tại khu vực gần bến xe Mỹ Đình, giữa Đinh Quang Thắng (SN 1974, trú phòng 506, CT1A, khu đô thị Nghĩa Đô, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm) cùng đối tượng khác (chưa rõ danh tính) xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Nguyễn Minh Phương (SN 1986, trú xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) do mâu thuẫn làm ăn trong kinh doanh vận tải.

Lúc này, Thắng đã dùng tay đánh vào đầu và mặt của Phương khiến Phương bị thương tích. Thấy Phương bị đánh, nhóm của Phương gồm 10 người đã cùng xông vào, quây đánh lại Thắng.

Thấy vậy, Thắng đã rút khẩu súng ngắn giấu sẵn trong người, bắn một phát về phía nhóm của Phương. May mắn không có ai bị thương mà đạn bay trúng cửa chiếc xe taxi đậu gần đó.

Sau khi nổ súng, Thắng bỏ trốn và bị bắt giữ sau đó 1 ngày. Lực lượng chức năng đã thu giữ được một khẩu súng (dạng súng K54) và 4 viên đạn trong quá trình khám xét.

Hiện Công an quận Nam Từ Liêm đang mở rộng vụ án, truy xét các đối tượng liên quan để củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.