• youtube
  • facebook

Kon Tum: Truy tìm hung thủ vụ ẩu đả tại quán bar làm 5 người thương vong

Ngày 6/8, Cơ quan điều tra Công an Kon Tum khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra, truy tìm hung thủ gây ra trong vụ án mạng đêm 5/8 tại quán bar Window, làm 5 người thương vong.

Quán Bar Window - nơi xảy ra vụ hỗn chiến. (Ảnh: Quang Thái/TTXVN)

Quán Bar Window - nơi xảy ra vụ hỗn chiến. (Ảnh: Quang Thái/TTXVN)

 

Ngày 6/8, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Kon Tum đã khám nghiệm hiện trường, khẩn trương điều tra và truy tìm hung thủ gây ra trong vụ án mạng đêm 5/8 tại quán bar WinDow ở phường Quyết T, thành phố Kon Tum, làm hai người tử vong và ba người bị thương.

Hai nạn nhân tử vong được xác định là HTất T (26 tuổi, quê Hải Phòng) và Nguyễn Văn H (31 tuổi, trú tại thành phố Kon Tum).

Trong số 3 người bị thương có hai người đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum là Đỗ Văn Sang (28 tuổi, thôn Thanh Trung, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum) và Nguyễn Văn Tuân (26 tuổi, tỉnh Hải Dương).

Trường hợp bị thương còn lại là Nguyễn Văn Duy bị vết chém ở vùng mặt đã xuất viện sau khi được xử lý.

 

Bác sỹ Nguyễn Cảnh Son, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, các trường hợp trên nhập viện cấp cứu với nhiều vết đâm trên cơ thể, có một số vết thương nghi bị bắn bằng súng.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. (Ảnh: Quang Thái/TTXVN)

Đối tượng Nguyễn Văn Tuân đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum. (Ảnh: Quang Thái/TTXVN)

 

Thông tin ban đầu, khoảng gần 24 giờ ngày 5/8, tại quán bar WinDow trên đường Nguyễn Huệ, phường Quyết T, thành phố Kon Tum, có hai nhóm đối tượng xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến ẩu đả. Hậu quả làm làm hai người tử vong và ba người bị thương.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an thành phố Kon Tum và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra, truy xét, xác định đối tượng gây án./.

create

QUANG THÁI / TTXVN