• youtube
  • facebook

Nhậ.u sa.y, chồng nhẫn tâm dùng xăng châm lửa đố.t vợ

Vợ chồng cã.i v.ã, bà H. bị ông Dương nổi nóng đấ.m đ.á rồi vớ lấy can xăng gần đó tưới lên người bà H., châ.m lửa đố.t.

Ngày 4/8, lãnh đạo Công an huyện Ea Súp (Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang xác minh, điều tra vụ việc chồng hờ tẩm xăng đố.t vợ xảy ra trên địa bàn xã Cư M’lan huyện Ea Súp.

Nạn nhân là bà Triệu Thị H. (44 tuổi, tạm trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan). Nghi can gây ra vụ việc là Lý Văn Dương (38 tuổi, trú tiểu khu 296 xã Cư M’lan, người tình của bà H.).

Nạn nhân H. đang cấp cứu tại BV Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Nạn nhân H. đang cấp cứu tại BV Đa khoa Vùng Tây Nguyên.

Theo lời kể của nạn nhân, vào sáng 1/8, bà và ông Dương chuẩn bị đi làm rẫy. Sau đó, ông Dương mua 5 lít xăng về pha với nhớt, chia ra 2 can nhựa để dùng cho máy phát cỏ. Khi chuẩn bị đi thì có người hàng xóm sang mời nhậ.u. Sau đó, ông Dương bỏ đi nhậ.u chứ không lên rẫy theo kế hoạch.

Trong cuộc nhậ.u có 6 người, uống hết 1,5 lít rượ.u và 2 thùng bi.a. Sau chầu nhậ.u mọi người đều sa.y, bà H. và chồng ra về. Đến nhà, ông Dương bất ngờ ch.ửi bà H., rồi cả hai lời qua tiếng lại.

Sau đó, ông Dương lấy can xăng để chạy máy phát cỏ gần đó tưới lên người bà H. rồi lấy hộp quẹt trong túi áo châ.m l.ửa đốt. Phát hiện sự việc, người nhà đã nhanh tay dùng chăn ướt cuộn vào người bà H. để dập tắt ngọn lửa.

Bà H. được gia đình đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Do vết thương quá nặng, bà H. được chuyển tiếp lên Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị trong tình trạng bỏng ngực, bụng, hai cánh tay, hai đùi với diện tích hơn 40% cơ thể, bỏng cấp độ III.

Hiện công an đã đến bệnh viện, nơi nạn nhân điều trị để lấy lời khai. Đồng thời, các điều tra viên cũng được cử xuống địa bàn để xác minh vụ việc.

Được biết, bà H. và ông Dương sống chung với nhau như vợ chồng được 6 năm nay. Hai người đã có một đứa con gái chung 5 tuổi. Trong cuộc sống, bà thường xuyên bị ông Dương đán.h đ.ập.

create

H.a (th) / phapluatnet.vn