• youtube
  • facebook

Sau thành công “Về nhà đi con”, Thu Quỳnh tiết lộ đã mua được nhà, bắt đầu yêu trở lại hậu đổ vỡ hôn nhân

Không chỉ được khán giả yêu mến, Thu Quỳnh còn có rất nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống sau thành công từ vai Huệ của “Về nhà đi con”.

Sức nóng của "Về nhà đi con" đã kéo theo nhiều thành công cho dàn diễn viên tham gia phim như NSƯT Trung Anh, Quốc Trường, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quỳnh Nga, Bảo Hân, Quang Anh… Ngoài việc ghi dấu tên tuổi với khán giả, các diễn viên còn nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trong đó, đáng kể nhất chính là nữ diễn viên Thu Quỳnh. Khi tham gia một chương trình truyền hình mới đây, Thu Quỳnh tiết lộ cô đã ký mua trả góp 1 căn nhà sau thành công từ bộ phim "Về nhà đi con" và trước đó là "Quỳnh búp bê".

Thu Quỳnh cho biết, vào năm 2018 cô đã quyết định mua trả góp một chiếc xe ô tô và tới hiện tại là một căn nhà cho riêng mình. "Cách đây 1 năm tôi mua ô tô và chỉ quyết định 1 tuần là lấy xe dù ở thời điểm đó không đủ tiền mua.

Một buổi trưa tôi đưa con đi diễn 1/6 ở nhà hát bằng xe máy. Lúc về trời thì nắng nóng mà con lại ngủ gật nên tôi rất thương và quyết định mua xe luôn. Khoảng thời gian sau đó tôi làm việc để chi trả cho khoản trả góp đó", nữ diễn viên chia sẻ.

Từ thành công của vai diễn My sói trong "Quỳnh búp bê" và mới đây là Thu Huệ của "Về nhà đi con", Thu Quỳnh ngày càng đắt show quảng cáo, dự sự kiện.

Chiếc xế hộp nữ diễn viên từng tự thưởng cho bản thân hồi năm 2018.

Được biết, nhờ thành công từ hai vai diễn nên Thu Quỳnh ngày càng đắt show dự sự kiện, quảng cáo và có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn để lo cho bản thân, gia đình. Ngoài ra, Thu Quỳnh cũng tiết lộ hiện tại cô không có suy nghĩ tựa vào 1 bờ vai nào đó, mà chỉ tựa nhẹ nhẹ.

Tuy nhiên cô cũng thừa nhận đã "yêu trở lại". "Thời điểm gần đây Thu Quỳnh chợt nhận ra hình như mình lại bắt đầu rung động thì phải, bắt đầu có cảm xúc với hành động của một người đàn ông nào đó", Thu Quỳnh bày tỏ.

Cách đây vài ngày, Thu Quỳnh cũng làm người hâm mộ đồn đoán có tình mới sau 4 năm ly hôn Chí Nhân khi đăng ảnh bàn tay với một chàng trai giấu mặt.