• youtube
  • facebook

Vụ nghi giết 3 người trong gia đình ở miền Tây: Anh rể tha chết cho em vợ, nói sẽ đi tự tử

Theo lời kể của nạn nhân vụ nghi thảm sát 3 người trong gia đình, anh rể dự định bóp cổ chị đến chết nhưng sau đó lại tha và bảo rằng 'mình sẽ đi tự tử'.

Đến 12h ngày 13/8, các lực lượng chức năng vẫn còn khám nghiệm hiện trường vụ nghi giết 3 người trong gia đình ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. 

Trước đó, vào sáng cùng ngày, người dân thấy chị Đinh Thị Ngọc Ánh (SN 2001) bò ra sân kêu cứu. 

Mọi người chạy vào thì phát hiện chị Đinh Thị Ngọc N (SN 1994) và bà Lê Thị H (SN 1974, mẹ chị N) tử vong ở phòng ngủ. Còn con trai chị N (5 tuổi) nằm chết ngoài gốc dừa. Các nạn nhân đều có dấu hiệu bị siết cổ.

Chị Ánh cho biết, hung thủ sát hại mẹ, chị gái và cháu của mình là anh rể tên Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi, quê Đồng Tháp, chồng thứ 2 của N). Sau khi gây án, người đàn ông này mang theo xe máy và 4 điện thoại bỏ trốn. "Anh rể bóp cổ tôi nhưng sau đó tha và nói sẽ tự tử", nạn nhân Ánh kể.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo hàng xóm gia đình nạn nhân, nghi phạm chung sống với chị N được vài năm nay. Chị N hàng ngày buôn bán tại 1 ngôi chợ trên địa bàn xã Tam Hiệp. Đứa con 5 tuổi bị giết là của N và người chồng trước.

Theo một người thân của gia đình, trước đây chị N làm công nhân cho 1 công ty tại Khu công nghiệp Tân Hương. Sau đó, cô gái nghỉ làm và hàng ngày buôn bán hàng rong.

"Bà H (mẹ N) từng không đồng ý mối quan hệ giữa cô với Khoa. Bé 5 tuổi bị sát hại vừa mới được cha ruột cho về nhà nội chơi vài hôm và đưa lại về nhà ngoại vào khoảng 18h hôm qua", một người hàng xóm kể. 

Lực lượng công an đang khẩn trương truy bắt nghi can để phục vụ công tác điều tra.