• youtube
  • facebook

Ngay gần Vĩnh Phúc, đẹp phát hờn thung lũng hoa “lạ mà quen“ đang mùa nở rộ

Thung lũng hoa nằm ngay cạnh ngã 3 đường Nhật Chiêu -Công viên nước với rất nhiều các loại hoa đang thi nhau khoe sắc thu hút nhiều bạn trẻ.

Thung lũng hoa Hồ Tây tọa lạc ở ngã ba đường Nhật Chiêu - Công Viên Nước với diện tích rộng hàng ngàn m2 trồng đủ các loài hoa lạ mắt như hóa túy điệp, hoa hướng dương đã và đang thu hút được sự quan tâm không hề nhỏ với các bạn trẻ thích chụp ảnh. Thung lũng hoa Bên Hồ tây đang là địa điểm cực hót mà nhất định các bạn trẻ phải đến một lần.

Đây vốn là một đầm sen được cải tạo thành vườn hoa để phục vụ nhu cầu chụp ảnh quanh năm nên bạn có thể thỏa sức để hòa mình vào thiên đường hoa túy điệp rộng hàng ngàn m2 tím ngắt 1 màu này.

Ngọc thảo, dạ yến thảo, lavender, mai địa thảo, hoa phong nữ, hoa xác pháo, cùng hàng trăm giống hoa hồng đến từ các miền đất khác nhau như: hoa hồng cổ Sapa, Hải Phòng, hoa hồng đỏ và nhiều loại hoa hồng nhập ngoại từ Bulgari, Anh…đang đua nhau khoe sắc trong tiết trời se lạnh. 

Để phục vụ cho nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc mùa xuân của du khách, thung lũng hoa luôn được làm mới với cách bài trí sinh động. Nhờ không gian rộng và những thảm hoa trải dài, bất cứ đến với thung lũng hoa đều dễ dàng lưu giữ lại cho mình những “pô” hình sống ảo ưng ý.

Đây giống như thiên đường của những loài hoa. Thung lũng hoa hồ Tây trồng rất nhiều loại hoa đặc biệt như hoa hướng dương, hoa cánh bướm, hoa túy điệp,… đảm bảo cho bạn có những bức ảnh lung linh bên những cánh hoa tươi thắm. 

Thung lũng hoa này không chỉ thứ bảy, chủ nhật mới đông người mà ngay cả các buổi chiều hàng ngày cũng khá đông khách đến chơi, chụp ảnh. Đừng bỏ lỡ một điểm tuyệt vời như này trong chuyến du xuân của bạn nhé!

Nguồn: Bắc Ninh có gì?

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online